Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

May ap trung

Công nghệ gia công phay: là công nghệ bóc tách vật liệu sử dụng dụng cụ cắt quay so với phôi. Dụng cụ cắt như dao phay mặt, dao phay ngón, mũi khoan, dao phay định hình, dao phay lăn răng…

Máy phay có hai loại: máy phay chuyên dùng và máy phay vạn năng.

Máy phay vạn năng: máy dùng để gia công phay mặt phẳng, phay mặt nghiêng, phay rãnh, phay mặt định hình,… gồm có máy nằm ngang, máy phay đứng và máy phay đứng ngang kết hợp. Ngoài chức năng là phay thì các máy này có thể gia công được lỗ như khoan, khoét…

Máy phay chuyên dùng: máy dùng để gia công máy phay răng và then hoa, máy phay lăn răng, máy phay chép hình…

Công ty MAZAKO xin giới thiệu Quý vị, Máy phay đứng, Máy phay đứng Đài Loan trang bị hệ thông hộp số và Máy phay đứng trang bị hệ thống Đai côn để thay đổi tốc độ trục chính.

Máy được trang bị trục ngang và trục đứng với truyền động riêng biệt nên có thể thực hiện các nguyên công phay đứng, phay ngang riêng biệt hoặc phay đồng thời cả hai trục đứng và ngang. Đầu phay đứng công suất lớn được sản xuất tại Đài loan. Bàn máy, các chi tiết và cụm chi tiết máy được chế tạo từ thép chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ chính gia công lâu dài.   

May ap trung


Máy dùng để Khoan, Doa lỗ, Phay các mặt phẳng, phay rãnh, phay góc, gia công các loại khuôn dập, khuôn đúc và các loại chi tiết khác Học bằng thép, gang, kim loại màu và hợp kim. Thiết kế chuẩn và độ cứng vững cao cho phép sử dụng tất cả các loại dao phay trụ, dao phay mặt đầu, dao phay ngón, dao phay định hình và các loại dao phay khác. Được sử dụng trong gia công đơn chiếc và gia công hàng loạt.  

Khả năng công nghệ của máy có thể được mở rộng nhờ sử dụng các loại phụ kiện như: đầu chia độ vạn năng, bàn xoay...

Có nhiều cách phân loại máy phay nhưng trong bài viết này, tôi sẽ phân loại máy theo công dụng và mục đích gia công đối với từng loại sản phẩm. Máy phay được chia làm 2 loại: máy phay vạn năng và máy phay chuyên dùng.

1. Máy phay vạn năng

Là loại máy dùng để gia công với nhiều bề mặt khác nhau, như phay mặt phẳng, phay nghiêng, phay rãnh, phay mặt định hình,… gồm có máy nằm ngang và máy phay đứng. Chức năng phay là cơ bản, ngoài ra thì các máy này có thể gia công được lỗ như khoan, khoét, đục … dưới sự hỗ trợ đắc lực của phụ kiện máy phay cao cấp.

Máy phay đứng:

                     1. Thân máy chứa hộp tốc độ.

                     2. Đầu dao phay.

                     3. Bàn máy.

                     4. Cần gạt (bàn máy ngang)

                      5. Cần gạt  (bàn máy đứng)
                      
Đối với máy phay ngang, loại này có thiết kế khác biệt nhiều nhưng về công dụng cũng các bộ phận có kết cấu tương đồng. Máy phay ngang thường có giá thành cao hơn máy phay đứng bởi máy phay ngang gia công được đa diện phôi hơn.

- Máy công-xôn có dạng đứng và ngang như máy vạn năng thường

- Nắp trên: bằng gang dạng hộp, có mộng trượt nhẹ nhàng trên thân máy. Đối với máy phay đứng công-xôn thì không có nắp trên.

May ap trung


Bà con nông dân thường quan tâm tới 4 tiêu chí sau trước khi quyết định mua máy ấp trứng gà: Số lượng trứng cho mỗi lần ấp, tỷ lệ trứng nở thành công, khả năng giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, việc tìm thiết bị ấp trứng đáp ứng tốt những tiêu chí trên không phải là điều đơn giản. Máy ấp trứng mini là thiết bị có khả năng ấp với số lượng trứng gia cầm trong khoảng từ 50 đến 1000 trứng/lần. Tùy vào quy mô chăn nuôi, bà con có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy ấp trứng thích hợp.


- Đối với thân máy: đây là bộ phận cơ bản và là xương sống của máy, ở dạng máy này thân máy có kết cấu gắn liền với bệ máy. Nó được đúc bằng gang dạng hộp, dưới bệ máy rỗng dùng để chứa dung dịch trơn nguội.

Phía trước thân máy có sống trượt để ghép với dầm công-xôn và cho phép dầm công-xôntrượt lên xuống nhẹ nhàng, trong thân máy cũng chứa hệ thống điện điều khiển của máy. Trong thân đứng chứa động cơ và hệ thống truyền động cho trục chính(hộp tốc độ), phía trên có rãnh trượt ghép với nắp trên để cho nắp trên trượt tới lui khi gá trục dao dài.

- Bàn chạy dao dọc: bộ phận này có dạng hộp mỏng đúc bằng gang cầu, phía dưới có rãnh trượt để ghép với mộng trượt dọc của dầm công-xôn, phía trên có mộng trượt để cho bàn máy có thể chuyển động nhẹ nhàng trên đó. Bên trong có chứa hệ thống ly hộp đảo chiều chạy dao ngang.

- Dầm công-xôn: chi tiết này có dạng hộp được đúc bằng gang, có rãnh trượt thẳng đứng để ghép với sống trượt thân máy phía trên có sống trượt dọc trượt nhẹ nhàng trên đó. Bên trong dầm có chứa hộp chạy dao, hệ thống vít đai ốc để tạo chuyển động dọc và đứng cùng với các tay quay, cần gạt.

- Bộ phận bàn máy: là chi tiết dùng để gá lắp chi tiết khi gia công, nó có dạng chữ nhật đúc bằng gang, bên dưới có rãnh trượt để ghép với mộng trượt của bàn dao dọc và hệ thống vít đai ốc để tạo chuyển động chạy dao ngang, phía trên có các rãnh chữ T để giữ đầu vít hoặc đai ốc T khi kẹp chi  tiêt bằng bộ gá kẹp 52 chi tiết.

- Đầu dao phụ: dụng cụ này dùng để chuyển đổi hướng của trục dao nhằm mở rộng khả năng công nghệ gia công của máy phay (dùng cho máy phay nằm ngang). Ta có thể quay được trục dao với một góc bất kì với bàn máy rãnh T.

 2. Máy phay chuyên dụng
 
Là loại máy dụng để gia công một dạng bề mặt nào đó, như máy phay răng và then hoa, máy phay lăn máy phay chép hình, …

May ap trung


Hệ thống chép hình bằng cơ khí gia công chính xác.

Ngoài ra còn có máy phay CNC tại các trung tâm gia công, ...Ở loại máy này điều khiển tự động bởi công nghệ cao máy tính PC, kĩ thuật số, người ta thường nói đến số hướng chuyển động chạy dao được gọi là số trục. Máy phay đứng điều khiển theo chương trình số.

- Phương ngang là trục X.

- Phương dọc là trục Y.

- Phương đứng là trục Z.

Ngoài máy phay 3 trục X,Y,Z các máy trung tâm gia công còn có trục thứ 4 được kí hiệu là B. Gọi là máy phay 4 trục:

Trong trường hợp chi tiết gia công có kích thước lớn người ta dùng máy phay giường, để gá lên bàn máy các loại ê tô độ mở lớn kẹp các chi tiết gia công ngoại cỡ, kích thước lớn một cách chính xác.

Trong trường hợp chi tiết gia công có kích thước lớn người ta dùng máy phay giường, để gá lên bàn máy các loại ê tô độ mở lớn kẹp các chi tiết gia công ngoại cỡ, kích thước lớn một cách chính xác.

Máy phay đứng là một sự phát triển tương đối mới  so sánh với máy phay ngang.  Máy phay đứng đầu tiên xuất hiện năm 1860. Máy phay đứng được phát triển chặt chẽ liên quan tới máy khoan ép hơn máy phay ngang.

Sự khác nhau cơ bản giữa máy khoan ép và máy phay đứng thời kì đầu tiên là : trục chính , puli và tất cả đều được di chuyển theo phương thẳng đứng. Sự sắp xếp này nghĩa là vòng bi hỗ trợ dụng cụ cắt luôn gần hợp lý với dụng cụ cắt, Điều này cho phép đẩy dễ dàng hơn.

Bước quan trọng tiếp theo là đến giữa những năm 1880 với sự tương thích của khớp quay và trụ đứng từ máy phay ngang. Điều này cho phép bàn máy có thể lên cao và xuống dễ dàng. Trong đó có những máy đầu trục chính có thể quay được với gốc là bàn máy.

Chỉ sau khi sang thế kỉ 20 máy phay đứng bắt đầu xuất hiện cơ cấu tiến dao tự động ở trên trục chính, được lắp vào trong một ống lót chịu tải nặng. Trong thời gian đó, thước đo panme  và thang đo du xích được ứng dụng cho máy phay đứng để làm cho chúng phù hợp với việc định vị lỗ chính xác, gọi là đồ gá lắp lỗ .

Những cải tiến trong thiết kế máy phay đứng sau những năm 1910 chủ yếu liên quan đến cơ cấu servo và điều khiển cơ khí của chún. Máy có bảng tự động chu kỳ đã xuất hiện, và đến năm 1920 động cơ điện servo được sử dụng trong máy phay đứng cho phép gia công khuôn đúc. Đến năm 1927, điều khiển thủy lực đã phát triển và được ứng dụng cho máy phay đứng.

Hệ thống điều khiển, không giới hạn đến máy phay đứng đã được phát triển thúc đẩy điều khiển truyền động của máy bằng điều khiển số với sự hỗ trợ của máy tính.( CNC).

Máy phay đứng tiêu chuẩn là một trong những máy công cụ linh hoạt nhất được tìm thấy trong xưởng máy. Trong một số khía cạnh, nó còn linh hoạt hơn cả máy tiện. Máy công cụ này có thể thực hiện một loạt các chứng năng như : phay, khoan, móc lỗ và tạo rãnh.
 


Cáp mạng Cat5e Cấu tạo của Đèn LED Dowlight âm trần, Cũng giống như các loại Đèn LED khác đèn âm trần có cấu tạo bởi 4 bộ phận chính Driver LED, Chip LED, Thân đèn (bộ phận tản nhiệt), Bề mặt chiếu
Cáp tín hiệu âm thanh Đèn led gắn tường ngày nay đang dần thay thế cho các loại đèn truyền t, Sử dụng kết hợp đèn led gắn tường với các loại đèn led âm trần sẽ cho ánh sáng kết hợp và đạt hiệu quả cao hơn trong thẩm mỹ chiếu sáng.
© 2007 - 2021 http://inhopgiare.daytienganhonline.com
- Phone: +84-908-744-256